Bạn cần hỗ trợ: 0983.434.486

0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Phố ông đồ rộn ràng vào xuân

Phố ông đồ rộn ràng vào xuân

Vào dịp Tết đến xuân về, phố ông đồ với con đường mai vàng rực rỡ, các chương trình nghệ thuật sôi động thu hút hàng hàng nghìn người dân và du khách.

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM lại trở thành điểm hẹn du xuân của người dân thành phố và du khách. Năm nay, nơi đây tiếp tục được trang hoàng không gian đón Tết đặc sắc, đậm nét văn hóa cổ truyền dân tộc. Lễ hội Tết Việt 2019 Xuân Kỷ Hợi được đầu tư hoành tráng với nhiều hoạt động từ ngày 5 tháng Chạp đến mùng 5 Tết Nguyên đán, phục vụ nhu cầu vui xuân và thưởng lãm của người dân TP.HCM và du khách.

Năm nay, đường mai vàng phố ông đồ được trang trí bắt mắt với nhiều tiểu cảnh rực rỡ sắc mai, nơi lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc chào năm mới của nhiều người, trong đó có giới văn nghệ sỹ. Hoạt động xin chữ đầu năm, cầu mong cho một năm mới may mắn và hạnh phúc đã được tái hiện, đây là không gian để du khách trải nghiệm nghệ thuật thư pháp. Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức biểu diễn lân sư rồng, các chương trình văn nghệ, thời trang, nghệ thuật đường phố hàng đêm, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người dân và du khách vui xuân.

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục

Liên hệ 0983.434.486

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Nhắn lại đơn hàng qua fanpage

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi : 0983.434.486 hoặc    Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ 0983.434.486
Bảo mật thanh toán
Nhắn lại đơn hàng qua fanpage
Tư vấn miễn phí

Bản quyền thuộc tranhphat.com.vn

Thiết kế bởi vntsc.vn