Bạn cần hỗ trợ: 0983.434.486

0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Bồ đoàn ngồi thiền chữ V ruột vỏ đậu xanh
Bồ đoàn ngồi thiền chữ V ruột vỏ đậu xanh
Bồ đoàn ngồi thiền chữ V ruột vỏ đậu xanh
Bồ đoàn ngồi thiền chữ V ruột vỏ đậu xanh
Bồ đoàn ngồi thiền chữ V ruột vỏ đậu xanh
Bồ đoàn ngồi thiền chữ V ruột vỏ đậu xanh

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V ruột vỏ đậu xanh

Giá bán: 160.000 đ
Giá niêm yết: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Nội dung tóm tắt:

Bồ đoàn ngồi chữ V 2 lớp.

Bồ đoàn có ruột vỏ đậu xanh.

Cao 12 cm.

Ngang 40 và 60cm.

Vải thô bền, mát. Ruột: Vỏ đậu xanh phơi tự nhiên không hoá chất.

Số lượng: 0
Ngày đăng: 02/06/2021
Tư vấn kinh doanh: 098 34 34 486
Tư vấn kỹ thuật: 094 65 65 725
Số lượng
Thành tiền:
3 vote
Sản phẩm tương tự
  • Thông tin chi tiết

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V được xem là một công cụ hỗ trợ tốt giúp bạn có được tư thế ngồi thiền đúng và làm cho các liên kết của cột sống trở về vị trí tự nhiên của nó.

Bồ đoàn giúp nâng cao phần hông để đẩy xương chậu về phía trước giúp cột sống tự động nằm vào đúng tư thế với đường cong tự nhiên.

Bạn sẽ có được một tư thế ngồi thoải mái, cân bằng ổn định giúp cho việc Thiền định của bạn được thực hiện sâu và lâu hơn.

*** Bồ đoàn vỏ đậu AVi được điền đầy 100% vỏ đậu xanh, khi bạn ngồi các hạt vỏ đậu xanh sẽ tự động di chuyển theo cử động của bạn để phù hợp cấu tạo cơ thể tạo cảm giác như đang ngồi trên cát giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng, vững chắc và thoải mái. các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh bồ đoàn tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi thiền định sâu và lâu.

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V được thiết kế khóa kéo bên hông nên bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp. mềm hay cứng tùy theo nhu cầu của mình. Bồ đoàn ngồi thiền chữ V có quai xách bên hông được may chắc chắn giúp dễ dàng mang theo khi đi xa…. đoàn ngồi thiền chữ V được sử dụng vải dày may chắc chắn, và hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp vì vậy thời gian sử dụng rất lâu, có thể từ 3-5 năm tùy theo điều kiện bảo quản của bạn.

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V rất phù hợp với đối tượng Người mới bắt đầu ngồi thiền chưa quen ngồi bắt chéo chân Người có vấn đề về xương khớp Người bị đau cột sống Người muốn hạn chế các trở ngại vật lý của cơ thể: sống tự động nằm vào đúng tư thế với đường cong tự nhiên .

Bạn sẽ có được một tư thế ngồi thoải mái, cân bằng ổn định giúp cho việc Thiền định của bạn được thực hiện sâu và lâu hơn.

*** Bồ đoàn vỏ đậu AVi được điền đầy 100% vỏ đậu xanh, khi bạn ngồi các hạt vỏ đậu xanh sẽ tự động di chuyển theo cử động của bạn để phù hợp cấu tạo cơ thể tạo cảm giác như đang ngồi trên cát giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng, vững chắc và thoải mái. các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh bồ đoàn tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi thiền định sâu và lâu. Bồ đoàn ngồi thiền chữ V được thiết kế khóa kéo bên hông nên bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp. mềm hay cứng tùy theo nhu cầu của mình.

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V có quai xách bên hông được may chắc chắn giúp dễ dàng mang theo khi đi xa…. đoàn ngồi thiền chữ V được sử dụng vải dày may chắc chắn, và hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp vì vậy thời gian sử dụng rất lâu, có thể từ 3-5 năm tùy theo điều kiện bảo quản của bạn.

Bồ đoàn ngồi thiền chữ V rất phù hợp với đối tượng Người mới bắt đầu ngồi thiền chưa quen ngồi bắt chéo chân Người có vấn đề về xương khớp Người bị đau cột sống Người muốn hạn chế các trở ngại vật lý của cơ thể : đau lưng, tê mỏi tay chân, buồn ngủ...

Vỏ đậu có thể mua để thay ruột khi cần hỗ trợ giá 20k/kg.

  • Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo AVi
  • (Cửa hàng Tuệ Giác)
  • Website: tranhphat.com.vn
  • Địa chỉ: số 30, ngõ 200/10/1 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội (Đi đến 95 Hoàng Như Tiếp sẽ thấy ngõ Nguyễn Sơn sẽ dễ tìm hơn).
  • Cơ sở 2: 39 Nam Tràng, p. Trúc Bạch, q. Ba Đình, Hà Nội.
  • SDT: 0983434486/ 0946565725
Sản phẩm cùng loại

Liên hệ 0983.434.486

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Nhắn lại đơn hàng qua fanpage

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi : 0983.434.486 hoặc    Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ 0983.434.486
Bảo mật thanh toán
Nhắn lại đơn hàng qua fanpage
Tư vấn miễn phí

Bản quyền thuộc tranhphat.com.vn

Thiết kế bởi vntsc.vn